HƯỚNG DẪN CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Theo xu hướng của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư là nơi an cư cho gia đình mình. Tính độc lập và riêng biệt về sở hữu được kết nối hoàn hảo trong một không gian chung của toà nhà, những công trình tiện ích có trong cơ cấu sản phẩm nhà chung cư đã tạo ra những giá trị riêng biệt của nhà chung cư. Chính vì vậy, nhà ở chung cư ngày càng gắn bó chặt chẽ với đời sống cộng đồng dân cư đô thị và trở thành nhu cầu phổ biến đối với người tiêu dùng.

Không nhất thiết là vị trí trung tâm

Trung tâm thành phố lun là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dân trí cao, đủ đầy về dịch vụ và rất việc đi lại giữa các quận lân cận rất thân thiện, vì vậy không khó hiểu khi mọi người luôn mơ ước được sở hữu 1 căn hộ tại đây. Nhưng với một vị trí đắc địa như vậy thì các căn hộ ở những khu vực này giá cả thường không hề rẻ, thậm chí ở mức rất cao, điều này thật khó khan cho những gia đình kinh tế có hạn để sở hữu nhà tại khu vực này. Vì vậy, vị trí của căn hộ bạn nên lựa chọn đó là thỏa mãn tiêu chí gần nơi đi làm và đi học, thay vì gần vị trí trung tâm.

Xem thêm: Căn hộ điển hình để quý khách lựa chọn Akari City Bình Tân.

Những dự án căn hộ tại Quận 2, Quận 7 và Quận Bình Tân đang có tỷ lệ giao dịch cao

 Vị trí

Đối với bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Lựa chọn “mơ ước” nhất của nhiều người là những căn hộ ở khu vực trung tâm Hà Nội. Đây là khu vực hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và thuận tiện cho việc đi làm của đa số người.

Tuy nhiên, những khu vực này thường có mức giá rất cao. Vì vậy, vị trí của căn hộ thường được lựa chọn với tiêu chí là gần nơi đi làm và đi học.

Vì giá trị của căn hộ phụ thuộc vào vị trí. Vì vậy lựa chọn vị trí nào còn phụ thuộc vào túi tiền của mỗi người. Vị trí đẹp thì giá sẽ đắt.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Ví dụ khi bạn ở Quận Cầu Giấy, Từ Liêm thì bạn có thể chọn mua dự án chung cư Goldmark City thay vì Royal City có đẳng cấp tương đương

Các căn cứ pháp lý

Trong phần đầu của Hợp đồng mua bán thường được nêu các căn cứ pháp lý để hai bên mua-bán dựa vào đó mà ký kết. Về nguyên tắc, những căn cứ này là những văn bản pháp luật đã được công bố và còn hiệu lực thi hành. Những căn cứ được nêu trong hợp đồng nhưng chưa được công bố công khai, người mua có quyền yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ thông tin về những văn bản này

Chủ đầu tư – Nhà thầu thi công uy tín:

Hãy xem xét uy tín của chủ đầu tư trên thị trường: chủ đầu tư đã có nhiều dự án trên thị trường hay chưa? Các dự án hiện hữu có hoàn thành đúng tiến độ?

Ưu tiên các chủ đầu tư chú ý đến không gian dành cho cây xanh, cảnh quan, dịch vụ tiện ích tại các tòa nhà đã đầu tư trước đó.

Có rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến danh tiếng của chủ đầu tưmà bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng công trình, tiến độ công trình: đó chính là nhà thầu thi công. Một số nhà thầu thi công đã gây dựng uy tín trên thị trường hiện nay: Hòa Bình, Coteccons, LanMak..

Sống ở tầng nào đẹp nhất?

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đối với chung cư tầng lý tưởng để bạn chọn đó là từ tầng 6 đến tầng 18 vì nơi đây có hướng view đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi. Không nên lựa chọn tầng 4 và tầng 13 vì đây là 2 tầng được coi là xấu theo phong thủy.

Ngoài ra, cũng nên tránh mua những căn hộ ở tầng áp mái bởi những căn hộ này thường chịu nhiệt lớn nhất, nóng hơn các căn hộ ở các tầng còn lại, đồng thời nếu có dịch vụ kinh doanh tại sân thượng chung cư thì cũng sẽ có sự ồn ào nhất định. Những gia đình có người già và con nhỏ không nên mua căn hộ ở tầng cao bởi việc di chuyển sẽ hơi khó khăn, đúng là những chung cư cao cấp đều có thang máy riêng, tuy nhiên nếu có sự cố bất chợt thì việc di chuyển cũng sẽ gặp khó khan nhất định nếu ở những tầng này. Ngoài ra, ở chung cư quá cao cũng sẽ tạo cảm giác bị ngợp do áp suất giảm, có thể sinh ra một số bệnh không mong muốn ở người già và trẻ em, do sức đề kháng yếu.

Thiết kế căn hộ

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Mua căn hộ để ở, người mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Cho dù là căn hộ 1,2 hoặc 3, 4 phòng ngủ, khu vực trung bình hoặc lớn phải được bố trí hợp lý và linh hoạt cho các hoạt động hàng ngày. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng.

Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên. Các dự án cao cấp với trọng tâm đặc biệt là vật liệu hoàn thiện và các phụ kiện được nhập khẩu và sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng. Một số dự án lớn đã bàn giao căn hộ với sàn đá Marble nhập khẩu, quạt trần của Daikin, đồ dùng vệ sinh Kohler và phụ kiện phòng tắm để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công, lô gia tạo khoảng không gian ngoài trời, để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho khách hàng dù đang ở giữa trung tâm thành phố.

Quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư

Bản Quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư do chủ đầu tư xác lập theo các quy định chung của Nhà nước và theo yêu cầu quản lý của từng loại chung cư. Nội dung của bản quy định này liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người mua. Vậy nên , người mua cần phải yêu cầu bên bán cung cấp văn bản Quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư trước khi ký kết hợp đồng để có đầy đủ thông tin và làm cơ sở quyết định việc mua căn hộ.

Xem thêm: Tiện ích của căn hộ điển hình theo đánh giá của chúng tôi

Chương trình ưu đãi lãi suất 0% dịch vụ lưu tro cốt cùng Long Thọ

Với tiêu chí luôn là một Công viên hoả táng và lưu giữ tro cốt hiện đại, văn minh, Long Thọ không ngừng phát triển những tiện ích tiên tiến và thân thiện với khách hàng sử dụng. Bắt đầu từ tháng 04 năm 2017, khách hàng của Long Thọ có thêm sự lựa chọn đặc biệt về hình thức thanh toán linh hoạt thông qua Chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hộc lưu tro cốt.

Xem thêm: Dịch vụ hỏa táng Long thọ

Lối vào không gian lưu giữ tro cốt văn minh
Lối vào không gian lưu giữ tro cốt văn minh

 

Không gian lưu giữ tro cốt văn minh...
Không gian lưu giữ tro cốt văn minh…

 

Kết nối kết những giá trị văn hóa tâm linh lâu đời.
Kết nối kết những giá trị văn hóa tâm linh lâu đời.

Cụ thể, quý khách hàng chỉ cần trả trước 2 triệu đồng, phần chi phí còn lại sẽ được trả dần theo mỗi tháng hoặc quý trong vòng 3 năm. Đặc biệt, đối với khách hàng tại TP.HCM và Bình Dương, nhân viên của Long Thọ sẽ đến tận nhà để thu tiền trực tiếp theo định kỳ. Thủ tục đơn giản, linh hoạt đối với từng khách hàng, không hạn chế số lượng và vị trí hộc lưu,chương trình một lần nữa khẳng định Long Thọ luôn đi đầu trong mục tiêu “phụng sự cộng đồng”, vì lợi ích của quý khách.

Trang chủ: Tháp Long Thọ