Giới thiệu View tổng quan mặt bằng Block C Ehome S

Giới thiệu View tổng quan mặt bằng Block C Ehome S

Chỉ với 600 triệu, các gia đình hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ giá cực rẻ mang tên Ehome-s. Ehome-s là nhà ở xã hội nằm trong Khu Dân Cư Kikyo Residence…

Vị trí dự án nhà ở xã hội Ehome-s với block C cực đẹp:

Với quy mô 17ha bao gồm tổ hợp Nhà Phố Kikyo – Căn Hộ Flora Kikyo – Biệt thự Valora Kikyo và nhà ở xã hội Ehome-S của Chủ Đầu Tư Nam Long, dự án hứa hẹn sẽ làm thị trường Bất Động Sản khu Đông Sài Gòn có dịp sôi động trong tháng 9 năm 2016 sắp tới. Tuyệt vời hơn là giá của căn hộ Ehome-s 2 phòng ngủ chỉ có khoảng từ 600 triệu/căn.

Mặt bằng Block A Căn hộ Ehome S quận 9

Mặt bằng Block A Căn hộ Ehome S quận 9

Căn hộ Ehome S tọa lạc bên khu đô thị Kikyo residence tại phường Phú Hữu quận 9 liền kề đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tuyến vành đai 2 kết nối Đông Sài Gòn và Nam Sài Gòn.

Nhà ở Ehome S nằm trong khu vực các có hạ tầng hoàn thiện và phát triển nhanh chóng, xung quanh là các khu biệt thự, nhà phố cao cấp, rất thuận tiện về giao thông đi lại đến các trung tâm hành chính của Thành phố. Từ dự án EhomeS cư dân đi về quận 1 chỉ mất 15 – 20 phút đi xe, chỉ mất 5 phút là đến khu công nghệ cao quận 9, nhà máy Samsung, các trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện …

Ngoài những tiện ích sẵn có của căn hộ Ehome S như câu lạc bộ cộng đồng, công viên, phòng tập gym, cửa hàng thương mại, phòng khám đa khoa…, dự án căn hộ EHomeS còn khai thác tối đa ưu thế thừa hưởng những tiện ích ngay trong tầm đi bộ từ các khu kế cận như trường học, công viên, chợ, siêu thị…khu vực lân cân.
Dự án Ehomes S Đông Sài Gòn không chỉ tận dụng tối đa không gian mở đón gió và ánh sáng, mà còn kiến tạo các khu công viên trung tâm giữa các blocks nhà tạo một mảng xanh trong lành cho những chủ nhân khu căn hộ.

Xem thêm mặt bằng dự án tại trang chủ hoặc: Liên hệ Ehome S

Mặt bằng Block B căn hộ Ehome S quận 9

Mặt bằng Block B căn hộ Ehome S quận 9

Dự án căn hộ Ehome S bao gồm 4 Block căn hộ cao từ 12-15 tầng, tổng số căn hộ tại dự án Ehome S là 1.240 căn hộ.
+ Block A cao 15 tầng – Gồm 240 căn hộ.
+ Block B cao 12 tầng – Gồm 288 căn hộ
+ Block C cao 12 tầng – Gồm 288 căn hộ
+ Block D cao 12 tầng – Gồm 352 căn hộ

Giá bán căn hộ Ehome S chỉ từ 599 triệu/căn hộ (tương đương khoảng 15,48trm2) – Giá bán đã bao gồm VAT.